In tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi giá rẻ tại tphcm, bảng giá in tờ rơi với nhiều khổ giấy khác nhau như a3, a4, a5, a6 với các loại giấy in màu chất lượng như c100, c150. c200.

In tờ rơi giá rẻ

Chúng tôi nhận in ấn tất cả các loại giấy và khổ giấy hiện có trên thị trường. Và xu thế xã hội thì việc in trắng đen không còn hiệu quả nhiều và cũng không đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của những người nhận được tờ rơi khi bạn sử dụng dịch vụ phát tờ rơi. Vì vậy, in tờ rơi màu là một nhu cầu tất yếu và chúng tôi nhận in tờ rơi màu với giá rẻ nhất cho khách hàng.

in tờ rơi giá rẻ
in tờ rơi giá rẻ

Phát tờ rơi là loại hình dịch vụ đã khá phổ biến ở Việt Nam. Vì vậy, kèm theo đó thì việc in tờ rơi cũng là nhu cầu cấp thiết cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu bằng việc sử dụng dịch vụ phát tờ rơi. Hiện nay, trên địa bàn thành phố hồ chí minh có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế tờ rơi, catalogue, bao bì, băng rôn,…. nhưng cũng kèm theo đó là các mức phí khá cao, kèm theo đó là có cả chi phí cho việc thiết kế. Nhưng đến với chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ hoàn toàn được thiết kế tờ rơi miễn phí, kèm theo đó là mức giá in tờ rơi khá là rẻ so với mặt bằng chung của thị trường in ấn hiện nay.

In màu giá rẻ

Chúng tôi nhận in tờ rơi ở cả 2 loại giấy khác nhau như in tờ rơi màu và in trắng đen.

Kích thước

Chúng tôi nhận in tờ rơi với hầu hết các kích thước giấy khác nhau như a3, a4, a4, a6namecard.

Chất liệu

In trên nhiều chất liệu giấy với những độ giày mỏng và chất lượng khác nhau như c100, c150, c200 phù hợp với từng mức giá khác nhau. Tham khảo bảng giá in tờ rơi bên dưới

Giao hàng

Trong 1 đến 2 ngày là sẽ có hàng cho quý khách

Thanh toán

Chuyển khoản ngân hàng. Với quý khách in trên 5000 tờ rơi sẽ được miễn phí thiết kế. Quý khách thanh toán trước 50% trên tổng chi phí đơn hàng. 50% còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận hàng.

Bảng giá in tờ rơi

bảng giá in tờ rơi
bảng giá in tờ rơi

Dựa vào bảng giá in tờ rơi ở trên thì đối với tờ rơi khổ a5 thì bảng giá in tờ rơi a5 giá rẻ tại tphcm của chúng tôi sẽ bằng 1/2 giá của khổ a4 trên bảng giá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *